|
|
|
 |
|
| Sân chơi cho bạn trẻ mê ô tô |
|
Thứ Năm, 31/01/2008, 10:14 GMT+7
|
|
|
|
Một sân chơi lịch thiệp - "cà phê ô tô" - nhằm thay thế cho kiểu chơi ngông nghênh, bốc đồng của những tay lái ô tô trẻ sẽ xuất hiện tại TP.HCM trong những ngày tới. |
Không gian tại Terrace Café - ảnh: T.C
Có thể nói đây sẽ là nơi các bạn trẻ có thể phô trương đam mê ô tô của mình hay chỉ đơn giản là tận hưởng những dịch vụ cao cấp trong một không gian hoàn hảo. Đó cũng chính là ý tưởng để hình thành Terrace Café (tọa lạc tại số 104 Nguyễn Văn Cừ, Q.1, TP.HCM trong khuôn viên gần 3.000m2, dự kiến mở cửa vào tháng 3.2008).
Không gian giải trí của Terrace Café là sự kết hợp giữa cà phê, các món ăn thuần túy Á, Âu và xe hơi. Tất nhiên những gì liên quan đến xe hơi ở đây sẽ được tuyển chọn đặc biệt; chẳng hạn như 99 biển số xe đẹp nhất của thành phố được khắc trên nền lối vào. Đây được xem như một "đại lộ xe hơi" với những dòng xe "pro", "độc nhất vô nhị" của thành phố.
Bên cạnh đó, bạn trẻ mê ô tô có lẽ sẽ thích thú hơn khi Terrace Café nằm chung trong khối kiến trúc Siêu thị ô tô Sài Gòn. "Cái hồn" rất riêng, sang trọng, tiện nghi của siêu thị chính là một thế giới của những dòng xe "đẳng cấp" hội tụ từ các thương hiệu hàng đầu: Bentley, Roll - Royce, Mercedes - Benz, BMW, Ferrari, Lexus...
Và, có những vị trí đẹp cho chính bạn trẻ tự triển lãm chiếc xe đẹp của mình! "Khoảng không Zero" - nơi sẽ diễn ra các event, các triển lãm nhỏ không chỉ dành riêng cho ô tô mà còn cho các dòng sản phẩm cao cấp khác. Ai cũng có thể trình diễn các loại xe "độc" của mình. Và nếu là thành viên thân thiết, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một trong 99 Vip-Card của siêu thị với các quyền lợi ưu đãi và được ghi dấu biển số xe của bạn trên quảng trường xe.
Terrace Café là bước khởi đầu cho các loại hình giải trí với ô tô dành cho những fan hâm mộ. Với mong muốn tạo sân chơi thú vị hơn cho các bạn trẻ, Siêu thị ô tô Sài Gòn đang kêu gọi những đối tác đầu tư thêm những dịch vụ giải trí khác như loại hình "game thùng Sega Joypolis" đang rất thịnh hành tại Nhật Bản và một số nước tiên tiến. Trong tương lai, rất có thể bạn sẽ được ngồi trên những chiếc ô tô thật 100% để "đua"... trước màn hình trong không gian game sôi động chưa từng có.
TH8X theo Thanh Niên |
|
[
Trở về
] [ Lên đầu trang ] |
|
Các tin liên quan khác: |
|
|
|
Xem các tin khác >> |
|
|
 |
|
|
|
|
|
|
|
|
 |
|
|
| | | | Đau đớn vì bố bị gay | | Hiện nay tôi 28 tuổi, công việc ổn định với mức sống tốt nhưng tôi chưa khi nào cảm... | | | | | | | | | | | | | | | | | |
|
|
|
 |
|
|
|
|
|
|
 |
|
|
| | | | | | | | | | | | | | | | Lì xì kiểu teen | | Đối với teen, nhất là những bạn cấp 2, 3, tết không phải chỉ là dịp nhận lì xì... | | | | | | |
|
|
 |
|
|