|
|
|
 |
|
| Trúc Diễm xứng đáng với danh hiệu... “Miss Mít ướt” |
|
Chủ Nhật, 18/11/2007, 13:31 GMT+7
|
|
|
|
Hay khóc nhè, rất mê làm cũng như mê...ăn, trở thành đại diện mới của Pepsi... và nhiều điều bạn chưa biết về cô “Miss Mít ướt”. |
Trúc Diễm ra nhập làng “sao” của Pepsi
Pepsi vốn nổi tiếng bởi sự góp mặt của đông đảo các ngôi sao cả trời Tây lẫn trời ta như David Backham, Jennifer Lope, Bi-Rain, Mỹ Tâm, Kasim Hoàng Vũ, Hà Anh Tuấn, Phưong Linh... Công ty này vừa đón thêm người mẫu Trúc Diễm trong vai trò là đại diện cho nước uống thanh kết hương chanh H2OH! công du sang tận Philippines.
Đây là sự kết hợp ăn ý cả về ý nghĩa lẫn hình thức. Pepsi còn mở chuyên mục dành cho “Hoa hậu Trái đất” tương lai chia sẻ qua nhật ký và hình ảnh với các fan tại website riêng của pepsi www.7UPworld.com.vn. Bạn có thể xem ảnh của Trúc Diễm khi cô mới đặt chân đến cuộc thi.
Làm hết mình ăn cũng hết sức
Rất mệt vì lịch làm việc sít sao, lại liên tục bị các phóng viên “bắt cóc” để phỏng vấn, nhưng lúc nào Trúc Dễm cũng sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi. Cô cũng là người hoàn thành nhanh nhất phần thi trồng cây, trong khi những người đẹp khác còn đang tạo dáng chụp ảnh hoặc lúi húi đắp đất. Muốn chụp ảnh Trúc Diễm, các phóng viên ảnh phải hét to: “Chầm chậm thôi Diễm ơi!”, “Đừng cắm cúi như thế, quay mặt sang đây này”...
Đến lúc dự tiệc Gala, Diễm cũng rất... tích cực. Khi bị bắt gặp vì cứ loanh quanh bên quầy thức ăn, Diễm cười phân bua: “Thức ăn ở Philippines không hợp khẩu vị nên giờ Diễm phải tranh thủ ăn thôi”.

Xứng đáng với danh hiệu... “Miss Mít ướt”
Trúc Diễm có thể khóc nhè... mọi lúc mọi nơi, nên mọi người đã gọi cô bằng cái tên này. Trong buổi thăm Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Khánh Hòa, Trúc Diễm gặp những đứa trẻ chưa tưng thấy ánh mặt trời, chưa một lần nghe tiếng nói của cha mẹ. Cô ôm chúng vào lòng sụt sùi, khiến bọn trẻ cũng khóc theo.
Tối đó, Diễm đem bộ áo dài trắng do nhà thiết kế Đình Văn Thơ thiết kế, bán đấu giá lấy tiền giúp các em. Khi giá lên tới 7.000USD, Diễm đã bật khóc.
Trong buổi họp báo, phóng viên của một đài truyền hình Philippines hỏi vì sao Diễm nảy ra ý tưởng bán áo dài. Nhớ lại chuyện cũ, mắt Diễm lại ướt lệ. Thế là chàng phóng viên vội vàng: “No, no. Don’t cry. It will destroy your make up...” (Đừng khóc, đừng khóc nó sẽ làm hỏng lớp trang điểm của cô đấy).
Duyên dáng và tự tin
Đây là nhận xét của hầu hết những ai có mặt tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2007, kể cả thí sinh và giới báo chí khi nói về Trúc Diễm.

Trong cuộc thi, các thí sinh phải tham gia rất nhiều hoạt động: tập chương trình, trồng cây, thăm UBND tỉnh và luôn bị bao vây bởi cánh phóng viên. Thế nhưng Trúc Diễm vẫn luôn tươi cười và trả lời phỏng vấn rất thông minh, tự tin.
Khi đại điện của một đài truyền hình Philippines hỏi: “Bạn nghĩ gì về ngành du lịch của Việt Nam?”, Diễm mỉm cười và trả lời bằng một giọng tiếng Anh rất chuẩn: “Hẳn bạn cũng thấy đất nước tôi xinh đẹp, con người Việt Nam thân thiện, như thế nào. Chúng tôi đều tự hào về điều đó. Và nhiệm vụ của chúng tôi là giữ gìn, bảo vệ và phát triển những thế mạnh này lên một tầm cao mới”.
Hỏi về dự định cho tương lai, Trúc Diễm cho biết: “Sau khi ở Philippines về, Diễm sẽ học tiếp năm cuối ngành Quản trị Maketing tại trường Cao đẳng Quốc tế Cetana PSB”.
Chuyện đi du học Singapore cũng nằm trong kế hoạch của cô gái xinh xắn này.
TH8X theo Thế Giới Văn Hóa |
|
[
Trở về
] [ Lên đầu trang ] |
|
Các tin liên quan khác: |
|
|
|
Xem các tin khác >> |
|
|
 |
|
|
|
|
|
|
|
|
 |
|
|
| | Đau đớn vì bố bị gay | | Hiện nay tôi 28 tuổi, công việc ổn định với mức sống tốt nhưng tôi chưa khi nào cảm... | | | | | | | | | | | | | | | | | | | |
|
|
|
 |
|
|
|
|
|
|