|
|
|
 |
|
| MC Việt Nga: Chia tay VTV6 là vì... |
|
Thứ Tư, 23/01/2008, 15:55 GMT+7
|
|
|
|
Nga cũng rất tiếc khi phải nói lời chia tay với VTV6. Đặc biệt khi mà Nga (và Danh Tùng) được ưu tiên là những MC đầu tiên lên hình trong ngày kênh VTV6 ra mắt khán giả. |
MC Việt Nga
" Một phần cũng do thời gian gần đây Nga có dự định riêng nên Nga không sắp xếp được đủ thời gian làm kịch bản dẫn cũng như việc lên hình. Cho nên Nga quyết định xin thôi việc vì sợ làm ảnh hưởng đến toàn bộ êkíp cũng như kênh VTV6…", Việt Nga tâm sự.
Gắn trọn với hình ảnh MC VTV6
VTV6 có rất nhiều MC, ai cũng trẻ trung, xinh đẹp cả. Làm thế nào để Nga tạo được phong cách riêng cho mình, để không bị lẫn với những người khác?
Một MC muốn có được phong cách riêng quả thật không dễ. Tuy nhiên Nga nghĩ trước tiên phải là chính mình đã. Nên trong suốt thời gian ở VTV6, Nga không đặc biệt cố gắng tạo ra điều gì không-phải-là-mình cả. Nga thường thích dẫn với phong cách gần gũi, thân thiện với khán giả, bởi vì ngoài đời Nga cũng rất thích trò chuyện cởi mở với những người xung quanh. Còn một cách ngẫu nhiên Nga có phong cách ăn mặc, đầu tóc cũng phần nào “không giống” với các MC khác (vì ở ngoài đời Nga cũng thế) nên “chẳng may” không bị lẫn với mọi người. Với Nga mọi thứ chỉ đơn giản thế thôi.

Mọi người rất ấn tượng với một MC Việt Nga xinh xắn và khá nổi bật. Đang thuận lợi thế, tại sao bạn lại quyết định chia tay với VTV6?
Nga cũng rất tiếc khi phải nói lời chia tay với VTV6. Đặc biệt khi mà Nga (và Danh Tùng) được ưu tiên là những MC đầu tiên lên hình trong ngày kênh VTV6 ra mắt khán giả. Tuy nhiên vì gần đây bận rộn với nhiều công việc và dự định riêng nên Nga không sắp xếp được đủ thời gian làm kịch bản dẫn cũng như việc lên hình. Cuối cùng Nga mới quyết định xin thôi vì sợ làm ảnh hưởng đến toàn bộ êkíp cũng như kênh VTV6… Rất tình cờ sau đó, VTV6 không còn phần dẫn của MC như trước nữa. Vậy là phần nào Nga cảm thấy mình cũng đã gắn trọn hình ảnh với MC kênh của VTV6 rồi, chứ không có cảm giác dang dở, hay chưa làm trọn điều gì đó.
Sau “Đi về phía mặt trời”, mặc dù nhận được những lời mời đóng phim từ các đạo diễn nhưng Nga từ chối; năm 2008, thôi làm MC cho VTV6, phải chăng Nga đang có một kế hoạch lớn gì cho riêng mình?
Nga chẳng có kế hoạch lớn nào cả. Chỉ là lúc này Nga muốn chú tâm nhiều hơn vào công việc chính là phát triển tốt thương hiệu thời trang MESS và có thêm thời gian dành cho gia đình thôi. Bởi vậy mà nhân dịp này vợ chồng Nga có một kế hoạch nho nhỏ là sẽ đi du lịch xa một vài tuần. Từ khi cưới xong tới giờ hai vợ chồng Nga chưa có thời gian đi tuần trăng mật nên coi đây là tuần trăng mật… kiêm kỷ niệm 1 năm ngày cưới luôn!
Được biết, sắp tới, Nga sẽ tham gia một bộ phim truyền hình, Nga có thể bật mí về bộ phim này và vai diễn của bạn?
Là bộ phim truyền hình mang tên “Chít & Pi” do FPT Media và Vimax Films phối hợp sản xuất. Trong phim Nga sẽ vào vai cô giáo - nhưng là một hình tượng cô giáo không giống như khán giả vẫn thường thấy ở các phim khác… Đây là một vai diễn nhỏ nên Nga không mất nhiều thời gian ở trường quay, đồng thời hình tượng vai diễn Nga thấy khá hay và hợp với mình nên đã nhận lời tham gia.
Với vai diễn thứ hai này, Nga có định gắn bó lâu dài với điện ảnh không hay chỉ “dạo chơi” thế thôi?
Muốn gắn bó lâu lài với điện ảnh đâu phải chuyện dễ. Nga thấy đầu tiên là phải có duyên với môn nghệ thuật thứ 7 này. Sau đó là phải có tâm huyết cũng như thời gian dành cho nó. Mà đối với Nga, kể cả khi có cơ hội rồi thì Nga cũng khó dành hết thời gian cho điện ảnh, vì Nga trót đam mê cả kinh doanh nữa, không thể bỏ sang một bên được. Nhưng dù nói thế nào thì điện ảnh cũng là một thử thách lớn mà Nga luôn muốn trải nghiệm và chinh phục.
Luôn tự hào về anh ấy
Cuộc sống của Nga sau hôn nhân có khác gì với khi còn độc thân?
Với Nga mọi thứ hầu như vẫn vậy. Không có gì đặc biệt và thay đổi cả… Không biết điều này là tốt hay xấu nhỉ (cười).
Vợ chồng Nga đã sẵn sàng cho tổ ấm mới chưa?
Chồng Nga thì rồi nhưng còn Nga thì vẫn chưa dứt ra được với công việc… Có lẽ sắp tới Nga sẽ phải cố gắng bớt “tham” việc đi một chút mới được (lại cười).
Được biết, ông xã Nga là người Nhật, anh ấy có gia trưởng như người ta vẫn nghĩ về đàn ông Nhật?
Ồ không! Anh ấy chưa bao giờ cấm đoán Nga làm điều này hay việc nọ. Và anh ấy luôn lắng nghe khi Nga cần, luôn cùng Nga làm việc nhà khi rảnh. Thỉnh thoảng gây cho Nga những bất ngờ nho nhỏ như thể anh ấy đến từ Pháp vậy… Theo “kinh nghiệm cá nhân” thì Nga thấy người Nhật trẻ bây giờ không hoàn toàn giống như những gì mọi người vẫn nghĩ đâu.

Nga vừa trẻ đẹp, lại đi đóng phim suốt ngày ông xã có thắc mắc gì không?
Đặc biệt là chồng Nga không bao giờ thắc mắc hay phản đối gì trong công việc của Nga, kể cả khi Nga thường xuyên phải về nhà muộn. Có lẽ công việc của chồng Nga cũng đòi hỏi như vậy nên anh ấy hiểu và thông cảm cho Nga. Cũng có lẽ là hai vợ chồng Nga rất tin tưởng nhau.
Anh ấy có giúp Nga được nhiều trong công việc không?
Rất nhiều về mặt tinh thần! Mỗi lần Nga gặp vướng mắc gì, anh luôn là người đầu tiên chia sẻ và giúp Nga lấy lại thăng bằng. Nga luôn cảm thấy tự hào về anh ấy.
Cảm ơn Việt Nga, chúc bạn một năm mới thành công và hạnh phúc!
TH8X theo VnMedia |
|
[
Trở về
] [ Lên đầu trang ] |
|
Các tin liên quan khác: |
|
|
|
Xem các tin khác >> |
|
|
 |
|
|
|
|
|
|
|
|
 |
|
|
| | | | | | | | | | Rao bán vợ trên mạng | | Quá nóng giận vì nghi ngờ bị vợ cắm sừng, một ông chồng Anh đã trả thù bằng cách... | | | | | | | | Quen chàng Bùi Kiệm | | Trong tình yêu nhiều khi sự tiết kiệm đến mức bủn xỉn của một số chàng khiến các... | | | | | |
|
|
|
 |
|
|
|
|
|
|